✅hạt QUY TRÌNH NGÂM Ủ HẠT BỒ NGÓT ✅hạt
✅hạt giống rau bồ - Ngâm hạt trong nước 2 sôi 3 lạnh trong 3 giờ ✅hạt giống
✅hạt - Ủ hạt trong khăn lông ẩm ✅hạt đã vắt ráo nước ✅hạt giống rau bồ
✅hạt giống rau bồ - Cứ sau 24 giờ rửa hạt bằng nước ấm và ủ tiếp đến khi hạt nảy mầm✅NƠI CUNG CẤP HAT
✅hạt - Chọn những hạt nảy mầm gieo trước ✅hạt giống các hạt còn lại tiếp tục ủ đến khi nảy mầm rồi gieo ✅hạt
✅hạt giống rau bồ Lưu ý : Hạt bồ ngót đạt tỉ lệ nảy mầm cao nhất khi bảo quản ở nhiệt độ thấp và 3 tháng kể từ ngày sản xuất✅hạt giống